Blog

The World of Miss30

Chào mừng đến với Miss30

Miss30 là trang chúng tôi xây dựng dành cho phụ nữ. Nơi người phụ nữ bày tỏ tình yêu với chính bản thân họ từ những điều nhỏ bé nhất, yêu cuộc sống xung quanh và yêu cả cái cách người khác yêu họ. Là nơi mà họ có thể tìm thấy những thông tin về thời trang, về đồ lót, về sức khoẻ, cũng là nơi mà họ có thể chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm. Và quan trọng hơn cả, đây là nơi họ tìm thấy con đường tự do là chính mình.

5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐỒ LÓT XỊN

Tôi gặp nhiều phụ nữ từ khi làm đồ lót. Có những cô gái rất xinh đẹp, khoác chiếc túi hiệu đắt tiền, mặc một bộ quần áo xinh xắn điệu đà bên ngoài, nhưng chiếc áo lót mút dày lại ngửa ra khiến vùng ngực của cô trông thật kỳ lạ.

06 Tháng 07

NHỮNG MẢNH NHỎ DIỆU KỲ

(Mượn tên cuốn sách của tác giả Cora Harington).

06 Tháng 07

NGƯỜI BẠN NÊN CƯỚI

(Lấy cảm hứng từ "The Person You Really Need To Marry" của Tracy McMillan")

06 Tháng 07

Agent Provocateur

Nhắc đến đồ lót, thương hiệu đầu tiên tôi nghĩ đến chính là Agent Provocateur. Thương hiệu đồ nội y của Anh. Vô cùng ấn tượng. Lần đầu nhìn thấy chúng cảm giác của tôi chắc phải tương tự cảm giác nhìn thấy người ngoài hành tinh, vừa kì thú, vừa xa lạ l...

06 Tháng 07

Tại sao tôi làm Miss30

Những blog trước đây tôi viết, từ rất lâu rồi bị bỏ ngỏ, bẵng đi với công việc sản xuất bận rộn, cùng thời gian dành cho thiên chức làm mẹ, giờ đây tôi muốn tiếp nối những chia sẻ về hành trình của một người phụ nữ làm ra những món đồ lót của Miss30.

13 Tháng 07

LINGERIE by MISS30

Lingerie" bao gồm những mẫu quần áo lót, váy ngủ, áo khoác ở nhà, được may thủ công và sử dụng nguyên vật liệu nhập từ các nhà máy lớn, nơi chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho các hãng đồ lót danh tiếng, đảm bảo an toàn vệ ...

04 Tháng 04