Quy định đổi trả sản phẩm

the world of
miss30

Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng với việc mua hàng của mình; tuy nhiên bạn muốn trả lại đơn đặt hàng của bạn để đổi trả hoặc hoàn lại tiền, xin lưu ý chúng tôi sẽ  trả lại trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Hãy đảm bảo các sản phẩm, bao bì đang trong tình trạng ban đầu, với tất cả các nhãn mác đính kèm. 

Đảm bảo rằng đồ được thử bên ngoài đồ lót riêng của bạn - chúng tôi sẽ không chấp nhận trả lại đồ lót đã bị hư hỏng hoặc đã sử dụng. 

Quần lót không được đổi trả. Chúng tôi không thể chấp nhận trả lại các sản phẩm tất đã bị mở bao bì.

Đổi trả: Chúng tôi chỉ cung cấp đổi kích cỡ cùng một loại sản phẩm. Trường hợp sản phẩm có sẵn, các sản phẩm thay thế sẽ được gửi đi trong vòng 07 ngày làm việc, trong trường hợp sản phẩm thay thế đã hết kích cỡ có thể đổi sang loại sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc cao hơn. Đối với sản phẩm đổi trả vui lòng liên hệ đường dây nóng với nhóm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Phiếu quà tặng: Xin lưu ý rằng phiếu quà tặng không được hoàn tiền. Các mặt hàng được mua qua phiếu quà tặng có thể được trao đổi với kích thước hoặc bạn có thể được ghi nợ lại với giá trị tương đương.

Hoàn trả tại cửa hàng: trang web của chúng tôi không chấp nhận trả lại các mặt hàng được mua từ các cửa hàng. Đối với các giao dịch mua tại cửa hàng, bạn sẽ có thể đổi trả mặt hàng của mình tại cửa hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua. 

Xin lưu ý rằng Miss30 không hoàn lại tiền. Hàng hóa chỉ có thể được trao đổi khi chúng được đổi trả trong tình trạng nguyên vẹn với các nhãn mác đính kèm và với biên lai, làm bằng chứng mua hàng. Mua hàng trực tuyến không thể được trả lại tại cửa hàng.